11:12 ICT Thứ hai, 10/05/2021

Danh mục bài viết

Gủi bài viết

Các bài viết

Trang nhất » Bài viết » Tin tức - Báo Chí

Ông Nhữ Văn Tâm Phó Chủ tịch UBNN tỉnh Thái Nguyên tặng quà và chúc Tết các đơn vị trực Tết

Thứ bảy - 10/03/2012 16:42

Tác giả: Đình Lộc


Ông Nhữ Văn Tâm - phó Chủ tịch UBNN tỉnh Thái nguyên tặng quà và chúc tết công ty CP nước sạch Thái Nguyên

 

Chuẩn bị đón Tết Nhâm Thìn 2012 của dân tộc, ngày 20/1 đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi tặng quà động viên và chúc Tết tại Công ty CP nước sạch và Bưu điện tỉnh Thái Nguyên.
Tại các hai đơn vị đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nghe báo cáo khái quát tình hình sản xuất kinh doanh của hai đơn vị. Qua báo cáo cho thấy năm 2011 là năm có nhiều khó khăn đối với doanh nghiệp nói chung do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, do tình hình lạm phát trong nước và do chính sách thắt chặt tiền tệ của Chính phủ. Tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh cùng với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên nên Công ty CP nước sạch Thái Nguyên và Bưu điện tỉnh vẫn ổn định sản xuất, đời sống của cán bộ, công nhân viên và người lao động được bảo đảm, nhiệm vụ chính trị và kinh doanh vẫn hoàn thành vượt mức so với kế hoạch đề ra.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Nhữ Văn Tâm đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động của hai đơn vị. Trong không khí đầm ấm, vui tươi trước thềm xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã vui mừng thống báo những thành tựu phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh trong năm 2011: Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt trên 9%, cao hơn mức tăng trưởng chung của nước; thu ngân sách đạt 3.700 tỷ đồng, tăng trên 30% so với năm 2010; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 1000 USD/người/năm; giải quyết việc làm mới cho trên 22.000 lao động; Đặc biệt trong năm Thái Nguyên đã tổ chức thành công Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất Thái Nguyên Việt Nam năm 2011 được cộng đồng quốc tế và trong nước đánh giá cao.…Trong thành tựu chung của tỉnh có sự qđóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp nói chung trong đó có sự đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty CP nước sạch Thái Nguyên và Bưu điện tỉnh.


Phó Chủ tịch Nhữ Văn Tâm tặng quà chúc tết Bưu điện Thái Nguyên

Năm 2012 theo nhận định là một năm còn nhiều khó khăn thử thách, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn hai đơn vị tiếp tục đoàn kết, năng động sáng tạo trong sản xuất kinh doanh và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của năm từ những ngày đồng, tháng đầu. Để phục nhân dân đón Tết, đồng chí Phó Chủ tịch yêu cầu hai đơn vị bố trí lịch trực để bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, đảo đảm nước sạch cho nhân dân. Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Lãnh đạo tỉnh tặng quà và chúc toàn thể cán bộ,công nhân viên, người lao động của hai đơn vị đón Tết vui tươi, đầm ấm, an khang, thịnh vượng.

Đại diện Lãnh đạo của hai đơn vị đã bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Bước sang năm mới 2012, lãnh đạo hai đơn vị hứa quyết tâm sẽ tiếp tục đoàn kết thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ đã được tỉnh giao.

Tác giả: Đình Lộc
Nguồn: Thainguyen.gov.vn

Sưu tầm: Nhữ Đình Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhữ
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIới thiệu

Tổng hợp các đóng gọp cho hoạt động Ban liên lạc năm 2019

Tổng hợp các đóng góp cho hoạt động Ban liên lạc năm 2019  

Đăng Nhập

Bài viết mới nhất

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌ NHỮ VIỆT NAM
www.honhuvietnam.com      E-mail: honhuvietnam@gmail.com

Hotline:                                Fax : +84 4 3 863 1091