11:40 ICT Thứ hai, 10/05/2021

Danh mục bài viết

Gủi bài viết

Các bài viết

Trang nhất » Bài viết » Tin tức - Báo Chí

ĐH KHTN: Thêm hai Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 28/05/2013 13:57
PGS.TS Dương Ái Phương – Bí Thư Đảng ủy trường phát biểu chúc mừng ông Nhữ Đình Ngoạn (áo xanh đứng bên phải) cùng một đồng nghiệp khác.
 
   Vừa qua (15/3) Đảng bộ trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí: Cao Văn Nhã – Chi bộ Công tác Sinh viên và Nhữ Đình Ngoạn – Chi bộ Trung tâm Tin học nhằm ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của hai đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.
   Buổi Lễ đã vui mừng đón tiếp sự tham dự của PGS.TS Dương Ái Phương – Bí thư Đảng ủy trường ĐH KHTN; Th.S Trần Phong Dũng – Thường vụ Đảng ủy trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; các Bí thư chi bộ; đại diện các đoàn thể và các Đảng viên của hai Chi bộ.
Tham dự buổi Lễ, các đại biểu đã có dịp cùng nhìn lại chặng đường từ những ngày đầu phấn đấu trở thành Đảng viên của hai đồng chí Cao Văn Nhã và Nhữ Đình Ngoạn. Theo đó để có được niềm vui, niềm tự hào là đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, hai đồng chí đã trải qua thời gian dài phấn đấu với nhiều khó khăn, thử thách.
   Với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, hai đồng chí đã không ngừng làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các bạn trẻ học tập và noi theo.

 

Các đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng

   Tại buổi lễ, đồng chí Trần Phong Dũng đã thay mặt Đảng ủy trường ĐH KHTN đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM cho hai đồng chí Cao Văn Nhã và Nhữ Đình Ngoạn.
   PGS.TS Dương Ái Phương – Bí Thư Đảng ủy trường đã đại diện Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến hai đồng chí Cao Văn Nhã và Nhữ Đình Ngoạn. PGS mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của Đảng nói riêng và nhà trường nói chung.
   Đồng chí Nhữ Đình Ngoạn chia sẻ, ông đã có thời gian dài phấn đấu để trở thành một Đảng viên, dù có nhiều khó khăn, nỗi buồn trong quá trình đó nhưng ông vẫn tin tưởng vào đường lối và sự lãnh đạo của  Đảng. Chính vì vậy, khi đã trở thành một Đảng viên ông vẫn luôn cố gắng học tập, lao động, cống hiến để xứng đáng là một người Đảng viên cho đến ngày hôm nay.
   Buổi Lễ đã được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng, ấm cúng đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng dài cống hiến cho sự nghiệp của Đảng của hai đồng chí. Buổi Lễ đã kết thúc trong niềm vui cùng những lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm từ các đại biểu tham dự gửi đến hai đồng chí. Chúc hai đồng chí sẽ luôn mạnh khỏe và tiếp tục là những tấm gương sáng cho các Đảng viên cũng như thế hệ trẻ noi theo để cùng phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Đảng.

 
Chú thích:
1. Ông Nhữ Đình Ngoạn - là họa sĩ chuyên vẽ biếm họa nổi tiếng, bút danh là "NHÍM"

Sưu tầm: N.Đ.Văn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIới thiệu

Tổng hợp các đóng gọp cho hoạt động Ban liên lạc năm 2019

Tổng hợp các đóng góp cho hoạt động Ban liên lạc năm 2019  

Đăng Nhập

Bài viết mới nhất

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌ NHỮ VIỆT NAM
www.honhuvietnam.com      E-mail: honhuvietnam@gmail.com

Hotline:                                Fax : +84 4 3 863 1091