19:29 ICT Chủ nhật, 17/10/2021

Danh mục bài viết

Gủi bài viết

Các bài viết

Trang nhất » Bài viết » Tin tức - Báo Chí

NHỮ VĂN HOAN – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TÀI BA CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

Thứ bảy - 18/04/2020 14:07
Quản trị tài chính và đầu tư luôn là tiền đề quan trọng cho sự thành công và phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp.
Ông Nhữ Văn Hoan, một trong những cựu học viên xuất sắc của MBA Andrews đã chứng minh khả năng ưu tú của mình trong lĩnh vực này và mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc Tài chính & Đầu tư của tập đoàn Sơn Hà trong ngày vừa qua.

Ông Nhữ Văn Hoan là ai?
Ông Nhữ Văn Hoan là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tại các tổ chức, công ty lớn
Ông Nhữ Văn Hoan sinh năm 1979, là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Andrews và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tại các tổ chức, công ty, đặc biệt ở các vị trí trong 10 năm gần đây như: Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính Đầu tư của Tập đoàn Ngôi Sao (tập đoàn quản lý sân Golf Ngôi sao Chí Linh; sân golf Ngôi sao Đại Lải).

Trước khi đầu quân cho Sơn Hà, ông Hoan có thời gian dài công tác và giữ các trọng trách tại Tập đoàn FLC với vị trí Tổng giám đốc FLC Biscom, thành viên HĐQT FLC Homes… Bằng kinh nghiệm dày dặn về tài chính, đầu tư và đa dạng, ông Nhữ Văn Hoan được Hội đồng Quản trị Sơn Hà đánh giá là phù hợp với vị trí Phó Tổng Giám đốc Tài chính cũng như chiến lược phát triển giai đoạn mới của Tập đoàn.

Những chia sẻ khi được bổ nhiệm
Tân Phó Tổng giám đốc Tài chính của Sơn Hà cho biết: “Sơn Hà vừa kỷ niệm tròn 21 năm thành lập và phát triển. Khi được Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn chia sẻ chiến lược phát triển Sơn Hà trong giai đoạn mới, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những hoạch định rõ ràng, chắc chắn và mang tính bền vững. Chính điều này đã lôi cuốn và thôi thúc tôi quyết định về để trở thành người Sơn Hà”. Ông Hoan khẳng định ngoài việc tiếp tục phát triển, đa dạng và nâng cao chất lượng hệ sinh thái sản phẩm truyền thống dành cho công nghiệp và gia dụng, Sơn Hà sẽ mạnh dạn đầu tư và tận dụng những lợi thế có sẵn để phát triển đột phá ở các lĩnh vực đã ấp ủ từ lâu như năng lượng sạch, nước sạch, giải pháp môi trường…

“Tôi tin các chỉ số tài chính của Sơn Hà trong thời gian tới sẽ có những tín hiệu tích cực, mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư. Điều đó, sẽ tăng niềm tin cho cả những nhà đầu tư hiện hữu và những nhà đầu tư tiềm năng. Giá cổ phiếu SHI sẽ có nhiều cơ hội tăng trong tương lai”, ông Hoan chia sẻ.
(Nguồn: Cafef) 
https://andrews.edu.vn/nhu-van-hoan-pho-tong-giam-doc-tai-ba-cua-tap-doan-son-ha/
Sưu tầm: NDV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIới thiệu

Tổng hợp các đóng gọp cho hoạt động Ban liên lạc năm 2019

Tổng hợp các đóng góp cho hoạt động Ban liên lạc năm 2019  

Đăng Nhập

Bài viết mới nhất

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌ NHỮ VIỆT NAM
www.honhuvietnam.com      E-mail: honhuvietnam@gmail.com

Hotline:                                Fax : +84 4 3 863 1091