10:11 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

Danh mục bài viết

Gủi bài viết

Các bài viết

Trang nhất » Bài viết » Thông tin việc họ

Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu

Thứ sáu - 27/01/2017 01:34

 
Thư chúc mừng năm mới Đinh Dậu - 2017
 
Kính gửi: Các c phụ lão, các vị trưởng tộc, cùng toàn thể bà con họ Nhữ!
 
    Tết đến, Xuân về, vào thời khắc giao thừa thiêng liêng khi đất trời chuyển giao từ năm cũ Bính Thân sang năm mới Đinh Dậu - 2017, Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam (Ban liên lạc) kính chCúc các cụ phụ lão, các ông trưởng tộc, toàn thể mọi người trong gia tộc họ Nhữ ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, bà con họ Nhữ đang định cư ở nước ngoài một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ TỐT LÀNH.
 
    Năm 2016, phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ tiên, mọi người họ Nhữ luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong lao động, học tập và công tác. Việc tu tạo mồ mả ông bà tổ tiên, từ đường, nhà thờ ngày càng được chú trọng. Các hoạt động dâng hương, tế tổ được các chi họ duy trì và phát triển theo đúng các nghi thức truyền thống qua đó thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn, luôn trân trọng và hướng về tổ tiên. Quỹ khuyến học, khuyến tài tiếp tục được nhiều dòng họ thành lập, hàng năm trao giấy khen và phần thưởng khích lệ các cháu học sinh, các bạn trẻ có thành tích tốt trong học tập, lao động, công tác... Hội đồng dòng tộc họ Nhữ Việt Nam (Ban liên lạc) đã đến dâng hương và giao lưu với nhiều dòng họ Nhữ. Công tác sưu tầm, gìn giữ và phổ biến các di sản Hán - Nôm của cha ông để lại đã đạt được kết quả tốt. Trang Thông tin điện tử Họ Nhữ Việt Nam www.honhuvietnam .org (.com) tiếp tục là một diễn đàn, một kênh thông tin bổ ích của các độc giả trong và ngoài họ.
    Bước sang năm mới Đinh Dậu - 2017, Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam (Ban liên lạc) kêu gọi toàn thể người họ Nhữ trong và ngoài nước, đoàn kết một lòng, tiếp bước và phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng họ; tương thân tương ái, ra sức học tập, lao động, xóa đói giảm nghèo, làm giàu, tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng của dòng tộc, để dòng họ ta ngày càng thịnh vượng và phát triển, trường tồn và hưng thịnh cùng dân tộc.
Hội đồng dòng Họ Nhữ Việt Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIới thiệu

BÀI 2: Tài trợ, đóng góp cho hoạt động của Hội đồng Dòng họ Nhữ Việt Nam

 > BÀI 1: TRANG TT  ĐT HỌ NHỮ VIỆT NAM      Để tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam trong các năm 2010, 2011, quí I năm 2012. Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam đã nhận được sự tài trợ, đóng góp của các cá nhân,...

Đăng Nhập

Bài viết mới nhất

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌ NHỮ VIỆT NAM
www.honhuvietnam.com      E-mail: honhuvietnam@gmail.com

Hotline:                                Fax : +84 4 3 863 1091