12:07 EST Thứ hai, 18/02/2019

Danh mục bài viết

Gủi bài viết

Các bài viết

Trang nhất » Bài viết » Thông tin việc họ

Thạc sĩ, Thượng tá Nhữ Đình Lộc đột tử khi tham gia giám thị kỳ thi Quốc Gia.

Thứ năm - 07/07/2016 00:30

Thạc sĩ, Thượng tá Nhữ Đình Lộc, đang tham gia đoàn công tác coi thi của HĐ KTQD, đã bị đột tử khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Báo điện tử Zing News - www.news.zing.vn đưa tin:
"Tối 4/7, lãnh đạo Bộ GD&ĐT cho biết, sẽ đề xuất hỗ trợ chế độ ở mức cao nhất cho Thượng tá Nhữ Đình Lộc, người bị đột tử khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016.
Theo thông tin từ Bộ Công an, lúc 4h30 ngày 1/7, tại khách sạn ở thành phố Bắc Giang (Bắc Giang), thượng tá Nhữ Đình Lộc (49 tuổi, giảng viên của Học viện Hậu cần) tử vong.

Thượng tá Lộc được cử giảng dạy bộ môn Giáo dục quốc phòng tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Cán bộ này đang tham gia đoàn công tác coi thi THPT quốc gia của ĐH Kinh tế quốc dân tại tỉnh Bắc Giang.
Tang lễ của anh Lộc đã được thực hiện theo đúng quy trình của quân đội. Lễ truy điệu có sự hỗ trợ của Học viện Hậu cần, Đại học Kinh tế Quốc dân, Bộ Quốc phòng. Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đang trong quá trình làm công tác thi, đã trực tiếp cử đoàn xuống thăm viếng, chia buồn cùng gia đình.Tối 4/7, Chánh văn phòng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Phương cho biết: Theo thông tin từ bạn bè, anh Lộc có tiền sử bệnh huyết áp. Một trung tá cùng phòng gọi dậy để chuẩn bị đi coi thi thì phát hiện anh đã tử vong. 
Hiện nay, cơ quan chức năng đang chờ kết luận của pháp y để xác định nguyên nhân tử vong. Sau khi có kết luận pháp y, Học viện Hậu cần, Vụ giáo dục Quốc phòng, Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tờ trình xin chủ trương của Bộ Quốc phòng để quyết định hỗ trợ, chính sách ở mức cao nhất cho thượng tá Nhữ Đình Lộc".

Ông Nhữ Đình Lộc (người mặc comle) trong một lần đến viếng mộ cụ Thủy Tổ họ Nhữ tại Tiên Lãng (Hải Phòng). Ảnh sưu tầm trên facebook của cố Thạc sĩ, Thượng tá Nhữ Đình Lộc

Trước khi mất, Thạc sĩ, Thượng tá Nhữ Đình Lộc đang giảng viên Học Viện Hậu cần, được cử sang giảng dậy tại Bộ môn Giáo dục Quốc phòng, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội. Quê quán tại thôn Hoạch Trạch, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Khi còn sống, Thượng tá Nhữ Đình Lộc rất quan tâm và tham gia các hoạt động của dòng tộc họ Nhữ. Những lần họp hội đồng, nếu được triệu tập ông đều có mặt và có các ý kiến đóng góp cho hoạt động. Trừ những lần do quá bận công tác, còn lại ông Nhữ Đình Lộc đều tham gia lễ dâng hương Cụ Tổ Tiến sĩ Nhữ Tiến Dụng tại Ban thờ của Cụ trong đền Bạch Mã (Hà Nội) do Hội đồng dòng họ tổ chức. 
Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam xin gửi lời chia buồn tới gia đình Ông và cầu mong Ông siêu thoát về cõi vĩnh hằng.

Hội đồng dòng họ Nhữ VN


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIới thiệu

BÀI 2: Tài trợ, đóng góp cho hoạt động của Hội đồng Dòng họ Nhữ Việt Nam

 > BÀI 1: TRANG TT  ĐT HỌ NHỮ VIỆT NAM      Để tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam trong các năm 2010, 2011, quí I năm 2012. Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam đã nhận được sự tài trợ, đóng góp của các cá nhân,...

Đăng Nhập

Bài viết mới nhất

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌ NHỮ VIỆT NAM
www.honhuvietnam.com      E-mail: honhuvietnam@gmail.com

Hotline:                                Fax : +84 4 3 863 1091