08:41 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

Danh mục bài viết

Gủi bài viết

Các bài viết

Trang nhất » Bài viết » Thông tin việc họ

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016

Thứ năm - 04/02/2016 09:16

 
Thư chúc Tết
 
    Kính gửi: Các phụ lão, các vị Trưởng tộc cùng bà con, anh chị em trong dòng họ!
   Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền, Hội đồng họ Nhữ Việt Nam xin gửi lời chúc Tết đến toàn thể bà con, quý vị thân hữu gần xa.
   Tết đã đến thật gần, mỗi người lại hối hả thu vén công việc của năm cũ chuẩn bị sắm sửa để đón một mùa Xuân mới. Đây là lúc lòng người rộn ràng trước sự chuyển giao của đất trời. Ai ai cũng tíu tít, bận rộn và ước nguyện về những điều may mắn, hạnh phúc trong năm mới.
   Tết đến mọi người đón Xuân sang
   Nhộn nhịp vui tươi khắp xóm làng
   Cháu con muôn nẻo về quê cũ
   Chúc Tết ông bà, viếng Tổ tiên.
  Do điều kiện khách quan, năm nay Ban Thường trực Hội đồng dòng họ không phát hành ấn phẩm Bản tin dòng họ mừng năm mới, song Trang Thông tin điện tử Họ Nhữ Việt Nam
www.honhuvietnam.org (.com) vẫn tiếp tục là cầu nối thông tin tới tất cả bà con, anh em họ Nhữ về các sự kiện của các chi phái trong cả nước.
   Trong năm 2015 vừa qua, Hội đồng dòng họ đã ghi nhận và đánh giá cao sự tâm huyết, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng của nhiều cá nhân, gia đình trong ngôi nhà chung họ Nhữ Việt Nam đã giúp cho hoạt động của dòng họ tiếp tục phát triển. Xin trân trọng gửi lời tri ân đến bà con, anh em các chi họ và các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động và việc tu bổ các di tích của dòng họ Nhữ được trường tồn và phát huy giá trị.
   Hội đồng dòng họ kính mong các cụ phụ lão duy trì nền nếp gia phong, lưu truyền những giá trị tốt đẹp của dòng họ cho các thế hệ con cháu mai sau; các chi họ tiếp tục khôi phục, sưu tầm gia phả, sửa sang từ đường, mộ phần... để “truyền đăng, tục diệm” cho con cháu giữ gìn, bảo tồn lịch sử. Anh em, con cháu xa gần đồng tâm, chung tay góp sức cho cộng đồng họ Nhữ ngày càng phát triển thịnh vượng, xứng đáng với công đức của các bậc tiền nhân.
   Nhân dịp đón Xuân Bính Thân 2016, Hội đồng dòng họ Nhữ Việt Nam xin gửi lời chúc đầu Xuân mới tới toàn thể các cụ, các ông bà, anh chị em, con cháu trong họ tộc. Chúc một năm mới: Sức khỏe, may mắn, nhiều tài lộc và bình an!
                                                 HỘI ĐỒNG DÒNG HỌ NHỮ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIới thiệu

Danh sách các dòng họ và cá nhân đóng góp ủng hộ tổ chức Hội nghị họ Nhữ Việt Nam lần 2

Tổng hợp các đóng góp cho tổ chức Hội nghị họ Nhữ Việt Nam lần 2  

Đăng Nhập

Bài viết mới nhất

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌ NHỮ VIỆT NAM
www.honhuvietnam.com      E-mail: honhuvietnam@gmail.com

Hotline:                                Fax : +84 4 3 863 1091